Abacre Limited Chúng tôi sẽ miễn phí bộ não của bạn bằng cách làm cho các phần mềm thông minh của chúng tôi

Miễn phí bản tin

Subsribe nguồn cấp dữ liệu RSS Abacre Limited News (RSS Feeds)


Liên kết với chúng tôi và nhận được 5% từ việc bán lại bằng cách làm cho một liên kết đơn giản để trang web của chúng tôi!

 

Abacre Điểm bán lẻ (POS)
Abacre Retail Point of Sale

Đạt được kiểm soát hoàn toàn với phần mềm quản lý bán lẻ thế hệ tiếp theo này!
Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 6.94 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Điểm bán lẻ

Hoạt động hoàn hảo trên Windows XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7/8.

Abacre Retail Point of Sale

Giải thưởng:

Xem tất cả các giải thưởng.

Abacre Điểm bán lẻ bán hàng là một thế hệ mới của phần mềm quản lý bán lẻ cho Windows. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh của bán lẻ: nhận đơn đặt hàng, thanh toán, mua hàng, hàng tồn kho và quản lý lao động. Giao diện người dùng được tối ưu hóa một cách cẩn thận cho đầu vào tốc độ cao trật tự của khách hàng và phòng ngừa sai lầm phổ biến. Nó được thiết kế để sử dụng trên nhiều máy tính, và có mức độ ủy quyền đáng tin cậy và an toàn.

Nó hoạt động với tất cả các phần cứng thường được sử dụng: màn hình cảm ứng, máy in POS, hiển thị dòng (cột), ngăn kéo tiền mặt và đọc mã vạch (máy quét mã vạch). Sơ đồ bố trí của các hóa đơn khách hàng có thể được tùy chỉnh, và chương trình có thể được thiết lập cho bất kỳ loại tiền tệ, thuế, và các định dạng số. Thanh toán có thể được chấp nhận bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, hoặc kiểm tra.

Đối với các nhà quản lý, có một tập hợp phong phú các báo cáo cho thấy một bức tranh hoàn chỉnh của hoạt động bán lẻ: bán hàng bởi thời gian nhất định, giờ tải cao, Z-Out, hàng tồn kho trên tay, người lao động tích cực nhất, phương thức thanh toán, và tính toán thuế tự động.

Bởi tiêu chuẩn hóa toàn bộ quá trình quản lý bán lẻ, phần mềm sử dụng tốt hơn thời gian và năng lượng của nhân viên hoàn toàn cải thiện doanh thu và lợi nhuận của bạn.

Thật dễ dàng để cài đặt và dễ sử dụng. Rất giá cả phải chăng cho phép cấp giấy phép phần mềm này được sử dụng trong bất kỳ môi trường từ đơn cửa hàng bán lẻ máy tính nhỏ để các chuỗi bán lẻ lớn với nhiều làn xe kiểm tra.

Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 6.94 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Điểm bán lẻ

Ngôn ngữ
Tiếng Anh , Afrikaans , Albania , Ả Rập , Armenia , Azerbaijan , Basque , Belarus , Bengali , Bosnia , Bulgaria , Catalan , Cebuano , Trung Quốc (giản thể) , Trung Quốc (truyền thống) , Croatia , Cộng hòa Séc , Đan Mạch , Hà Lan , Esperanto , Estonia , Philippines , Phần Lan , Pháp , Galician , Gruzia , Đức , Hy Lạp , Gujarati , Creole Haiti , Hausa , Tiếng Do Thái , Tiếng Hin-ddi , Hmong , Hungary , Iceland , Igbo , Indonesia , Ireland , Ý , Nhật Bản , Java , Kannada , Khmer , Hàn Quốc , Lào , Latvia , Lithuania , Macedonia , Mã Lai , Maltese , Maori , Marathi , Mông Cổ , Nepal , Na Uy , Ba Tư , Ba Lan , Bồ Đào Nha , Punjabi , Rumani , Nga , Serbia , Slovak , Slovenia , Somali , Tây Ban Nha , Swahili , Thụy Điển , Tamil , Telugu , Thái Lan , Thổ Nhĩ Kỳ , Ukraina , Urdu , Việt , Welsh , Yiddish , Yoruba , Zulu

Xem thêm:
Giải thưởng
Về chúng tôi
Mua nó
Downloads

Nội dung mọi người đang nói đến:
"Trong nhiều năm, chúng tôi sử dụng một hệ thống nhà hàng POS MS DOS cho đến khi chúng tôi tìm thấy một sự thay thế dựa trên Windows tốt: Abacre Nhà hàng điểm bán hàng. Tôi so sánh nó với nhiều chương trình khác và tôi dừng lại trên artpos, bởi vì nó được thực hiện tốt và giá tốt. Vì vậy, chúng tôi đã mua màn hình màn hình cảm ứng, máy tính mới và artpos. Sự thay đổi từ hệ thống MS DOS cũ vào hệ thống dựa trên Windows mới là đáng kể: trong artpos chúng tôi sử dụng hình ảnh cho các mục menu để điều hướng nhanh hơn, báo cáo là tuyệt vời và chương trình chính nó là cấu hình khá và tiện dụng. Kể từ đó tôi là một fan hâm mộ dứt khoát của artpos và tôi giới thiệu nó cho bạn bè của tôi. "

Bob Emerton
GrandCanion
NY, USA Tìm hiểu thêm

Khách hàng lớn:
NASA,
PHILIPS,
Siemens,
Yahoo! Inc,
ZDNet

Tìm hiểu thêm