Abacre Limited Chúng tôi sẽ miễn phí bộ não của bạn bằng cách làm cho các phần mềm thông minh của chúng tôi

Miễn phí bản tin

Subsribe nguồn cấp dữ liệu RSS Abacre Limited News (RSS Feeds)


Liên kết với chúng tôi và nhận được 5% từ việc bán lại bằng cách làm cho một liên kết đơn giản để trang web của chúng tôi!

 

Abacre Nhà hàng điểm bán hàng (POS)
Abacre Restaurant Point of Sale

Đạt được kiểm soát hoàn toàn với phần mềm quản lý nhà hàng thế hệ tiếp theo này.
Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 7.24 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Tìm hiểu ARPOS bằng cách xem 5 phút phim flash tương tác
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Nhà hàng điểm bán hàng

Hoạt động hoàn hảo trên Windows XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7/8.

Abacre Restaurant Point of Sale

Trao giải thưởng đánh giá cao nhất có thể: The Award of Excellence!

Xem tất cả các giải thưởng.

Abacre Nhà hàng điểm bán hàng là một thế hệ mới của phần mềm quản lý nhà hàng cho Windows. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh, bắt đầu với nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, và kết thúc với thanh toán và báo cáo thuế. Giao diện người dùng được tối ưu hóa một cách cẩn thận cho đầu vào tốc độ cao trật tự của một vị thánh, phòng ngừa các sai lầm phổ biến. Nó được thiết kế để sử dụng trên nhiều máy tính, và có mức độ ủy quyền đáng tin cậy và an toàn.

Sơ đồ bố trí của các hóa đơn của khách có thể được tùy chỉnh, và chương trình có thể được thiết lập cho bất kỳ loại tiền tệ, thuế và tiền boa. Thanh toán có thể được chấp nhận bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, hoặc kiểm tra.

Đối với các nhà quản lý, có một tập hợp phong phú các báo cáo cho thấy một bức tranh hoàn chỉnh hoạt động nhà hàng và chu kỳ cuộc sống: đơn tiêu thụ, tần số đặt phòng, giờ tải cao nhà hàng, bảng bận rộn nhất, nhân viên tích cực nhất, phương thức thanh toán, và tính toán thuế tự động.

Bởi tiêu chuẩn hóa toàn bộ quá trình quản lý nhà hàng, phần mềm này hoàn toàn phục vụ cải thiện tốc độ.

Thật dễ dàng để cài đặt và dễ sử dụng. Rất giá cả phải chăng cho phép cấp giấy phép phần mềm này được sử dụng trong bất kỳ môi trường từ các nhà hàng gia đình sở hữu nhỏ để chuỗi lớn.

Lưu ý: Serial và ma trận bếp máy in, cực (đường và hiển thị đồ họa) và ngăn kéo tiền mặt được hỗ trợ đầy đủ!

Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 7.24 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Tìm hiểu ARPOS bằng cách xem 5 phút phim flash tương tác
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Nhà hàng điểm bán hàng

Ngôn ngữ
Tiếng Anh , Afrikaans , Albania , Ả Rập , Armenia , Azerbaijan , Basque , Belarus , Bengali , Bosnia , Bulgaria , Catalan , Cebuano , Trung Quốc (giản thể) , Trung Quốc (truyền thống) , Croatia , Cộng hòa Séc , Đan Mạch , Hà Lan , Esperanto , Estonia , Philippines , Phần Lan , Pháp , Galician , Gruzia , Đức , Hy Lạp , Gujarati , Creole Haiti , Hausa , Tiếng Do Thái , Tiếng Hin-ddi , Hmong , Hungary , Iceland , Igbo , Indonesia , Ireland , Ý , Nhật Bản , Java , Kannada , Khmer , Hàn Quốc , Lào , Latvia , Lithuania , Macedonia , Mã Lai , Maltese , Maori , Marathi , Mông Cổ , Nepal , Na Uy , Ba Tư , Ba Lan , Bồ Đào Nha , Punjabi , Rumani , Nga , Serbia , Slovak , Slovenia , Somali , Tây Ban Nha , Swahili , Thụy Điển , Tamil , Telugu , Thai , Turkish , Ukrainian , Urdu , Vietnamese , Welsh , Yiddish , Yoruba , Zulu

See also:
Awards
Về chúng tôi
Buy it
Downloads

What people are saying:
"For years we used one MS DOS restaurant POS system until we finally found a good Windows-based replacement: Abacre Restaurant Point of Sale. I compared it with many other programs and I stopped on ARPOS, because it's well-done and well-priced. So we bought touch screen monitors, new computers and ARPOS. The change from the old MS DOS system into new Windows-based system was dramatic: in ARPOS we use images for menu items for faster navigation, reports are amazing and the program itself is quite configurable and handy. Since that time I am a definitive fan of ARPOS and I recommend it to my business friends."

Bob Emerton
GrandCanion
NY, USA Read more

Major clients:
NASA,
PHILIPS,
Siemens,
Yahoo! Inc.,
ZDNet

Read more