Abacre Limited Chúng tôi sẽ miễn phí bộ não của bạn bằng cách làm cho các phần mềm thông minh của chúng tôi

Miễn phí bản tin

Subsribe nguồn cấp dữ liệu RSS Abacre Limited News (RSS Feeds)


Liên kết với chúng tôi và nhận được 5% từ việc bán lại bằng cách làm cho một liên kết đơn giản để trang web của chúng tôi!

 

Abacre Hệ thống quản lý khách sạn
Abacre Hotel Management System

Đạt được kiểm soát hoàn toàn với phần mềm quản lý khách sạn thế hệ tiếp theo này!
Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 6.30 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Hệ thống quản lý khách sạn

Hoạt động hoàn hảo trên Windows XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7/8.

Abacre Hotel Management System

Abacre Hệ thống quản lý khách sạn là một thế hệ mới của phần mềm quản lý khách sạn / nhà nghỉ cho Windows. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh, bắt đầu đặt phòng và kiểm tra vào / kiểm tra, và kết thúc với thanh toán và báo cáo thuế. Giao diện người dùng được tối ưu hóa một cách cẩn thận cho đầu vào tốc độ cao, phòng ngừa các sai lầm phổ biến. Nó được thiết kế để sử dụng trên nhiều máy tính, và có mức độ ủy quyền đáng tin cậy và an toàn.

Chương trình có thể được thiết lập cho bất kỳ loại tiền tệ, thuế và tiền boa. Thanh toán có thể được chấp nhận bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, hoặc kiểm tra.

Đối với các nhà quản lý, có một tập hợp phong phú các báo cáo cho thấy một bức tranh hoàn chỉnh của hoạt động khách sạn và vòng đời: doanh số bán hàng của phòng bán hàng với từng loại phòng, bán hàng tại các nhà hàng, bán lẻ, phương thức thanh toán, và tính toán thuế tự động.

Bởi tiêu chuẩn hóa toàn bộ quá trình quản lý khách sạn, phần mềm triệt để cải thiện chất lượng xử lý của khách và kế toán.

Thật dễ dàng để cài đặt và dễ sử dụng. Rất giá cả phải chăng cho phép cấp giấy phép phần mềm này được sử dụng trong bất kỳ môi trường từ các khách sạn nhỏ sở hữu gia đình và khách sạn để chuỗi lớn.

Xem video hướng dẫn ngắn trên Youtube:

Tải về phiên bản đầy đủ tính năng 30-ngày dùng thử ( 6.30 MB)
Xem danh sách các tính năng chính
Lite so với tiêu chuẩn so với giấy phép chuyên nghiệp tính năng ma trận
Top 10 lý do để mua Abacre Hệ thống quản lý khách sạn

Ngôn ngữ
Tiếng Anh , Afrikaans , Albania , Ả Rập , Armenia , Azerbaijan , Basque , Belarus , Bengali , Bosnia , Bulgaria , Catalan , Cebuano , Trung Quốc (giản thể) , Trung Quốc (truyền thống) , Croatia , Cộng hòa Séc , Đan Mạch , Hà Lan , Esperanto , Estonia , Philippines , Phần Lan , Pháp , Galician , Gruzia , Đức , Hy Lạp , Gujarati , Creole Haiti , Hausa , Tiếng Do Thái , Tiếng Hin-ddi , Hmong , Hungary , Iceland , Igbo , Indonesia , Ireland , Ý , Nhật Bản , Java , Kannada , Khmer , Hàn Quốc , Lào , Latvia , Lithuania , Macedonia , Mã Lai , Maltese , Maori , Marathi , Mông Cổ , Nepal , Na Uy , Ba Tư , Ba Lan , Bồ Đào Nha , Punjabi , Rumani , Nga , Serbia , Slovak , Slovenia , Somali , Tây Ban Nha , Swahili , Thụy Điển , Tamil , Telugu , Thái Lan , Thổ Nhĩ Kỳ , Ukraina , Urdu , Việt , Welsh , Yiddish , Yoruba , Zulu

Xem thêm:
Giải thưởng
Về chúng tôi
Mua nó
Downloads

Nội dung mọi người đang nói đến:
"Trong nhiều năm, chúng tôi sử dụng một hệ thống nhà hàng POS MS DOS cho đến khi chúng tôi tìm thấy một sự thay thế dựa trên Windows tốt: Abacre Nhà hàng điểm bán hàng. Tôi so sánh nó với nhiều chương trình khác và tôi dừng lại trên artpos, bởi vì nó được thực hiện tốt và giá tốt. Vì vậy, chúng tôi đã mua màn hình màn hình cảm ứng, máy tính mới và artpos. Sự thay đổi từ hệ thống MS DOS cũ vào hệ thống dựa trên Windows mới là đáng kể: trong artpos chúng tôi sử dụng hình ảnh cho các mục menu để điều hướng nhanh hơn, báo cáo là tuyệt vời và chương trình chính nó là cấu hình khá và tiện dụng. Kể từ đó tôi là một fan hâm mộ dứt khoát của artpos và tôi giới thiệu nó cho bạn bè của tôi. "

Bob Emerton
GrandCanion
NY, USA Tìm hiểu thêm

Khách hàng lớn:
NASA,
PHILIPS,
Siemens,
Yahoo! Inc,
ZDNet

Tìm hiểu thêm